Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu

9/29/2014 9:42:55 AM

 CÔNG TY ĐÁ HOA CƯƠNG HÀ HẢI là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các loại đá hoa cương nội và ngoại nhập cũng như dịch vụ thi công lắp đặt đá hoa cương cho công trình xây dựng nhà ở, văn phòng…Với sản phẩm chất lượng cũng như đội ngũ thi công lành nghề luôn mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho Quý khách hàng khắp cả nước.

 Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại đá hoa cương từ các địa danh nổi tiếng trong nước như: Đá Granite tự nhiên, Đá Granite ốp lát , Đá Granite nhập khẩu, Đá Granite nhân tạo…cho đến các loại đá hoa cương nhập từ nước ngoài như: đá hoa cương ruby Ấn Độ, đá hoa cương nâu Anh Quốc, đá hoa cương đỏ Japan,…Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt với giá cả phải chăng và nhiều chính sách ưu đãi cho Khách hàng chọn mua sản phẩm đá hoa cương Hà Hải.

Với các nguồn cung cấp đá hoa cương uy tín, chúng tôi xin cam kết cung cấp đến quý khách những sản phẩm thật và chất lượng. Ngoài ra, với đội ngũ thi công tay nghề cao, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng với giá trị thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đối với những sản phẩm của Công ty đá hoa cương Hà Hải cung cấp. Hãy thông tin cho chúng tôi ngay bây giờ, chúng tôi sẽ chuyển những thông tin về sản phẩm đến Quý khách hàng sớm nhất.

Đá hoa cương Hà Hải hân hạnh được phục vụ Quý khách!